Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH SX TM DV NHÔM HIỆP TOÀN

   

CÔNG TY TNHH SX TM DV NHÔM HIỆP TOÀN  là một trong những đơn vị chuyên sản xuất, lắp đặt Cổng nhôm đúc, cửa cổng nhôm hợp kim cho cổng biệt thự, lan can, ban công, cầu thang, .. hợp kim nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, cửa cổng đẹp, lan can đẹp cho các công trình dân dụng, công trình nhà phố, các dự án lớn tại TP HCM và các vùng lân cận.

   Lấy phương châm “Đẳng cấp - Uy tín và Chất lượng ” làm giá trị cốt lõi; trên chặng đường xây dựng, trưởng thành và phát triển, Cơ Sở Nhôm Đúc Hiệp Toàn  luôn nỗ lực kiện toàn cơ cấu, nâng cao chất lượng mẫu mã, dịch vụ tối đa. 

   Cơ Sở Nhôm Đúc Hiệp Toàn đã và đang từng bước hoàn thiện về mọi mặt nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đáp ứng nhu cầu về nội - ngoại thất chất lượng cao của quý khách, chúng tôi luôn nghiên cứu phát triển không ngừng về các sản phẩm hợp kim nhôm, cụ thể là các sản phẩm sau:

  • - Cổng nhôm đúc

  • - Lan can nhôm đúc

  • - Hàng rào nhôm đúc

  • - Bông bảo vệ nhôm đúc

  • - Cầu thang nhôm đúc

  • - Trụ và Ốp trụ nhôm đúc

  • - Bàn ghế nhôm đúc

  • - Tranh nhôm đúc

   Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu về không gian sống đẹp và bền vững của con người ngày càng cao và các kiến trúc xây dựng ngày càng đa dạng, phong phú. Nội ngoại thất hợp kim nhôm được Cơ Sở Nhôm Đúc Hiệp Toàn nghiên cứu và phát triển để phục vụ các nhu cầu đó.

   Cổng hợp kim nhôm đúc và các sản phẩm kèm theo như lan can hợp kim nhôm, hàng rào hợp kim nhôm, cầu thang hợp kim nhôm ... là sản phẩm đúc theo các khuôn mẫu gỗ được tạo mẫu và điêu khắc ra cá hình dáng tinh sảo, không những là sản phẩm nội ngoại thất cho các gia đình mà nó còn mang vẻ đẹp như những tác phẩm nghệ thuật, hàm chứa nhiều công sức và trí tuệ của người làm ra chúng.

  Tất cả các sản phẩm Cơ Sở Nhôm Đúc Hiệp Toàn đều được đúc đặc từ vật liệu hợp kim nhôm phôi nguyên khối để đảm bảo độ bền vững lâu dài của sản phẩm, độ nhẵn bề mặt sản phẩm và và độ sắc nét của các chi tiết. Các vật tư phụ khác như bột đồng, sơn, dầu bóng đều là những hàng hóa cao cấp, có thương hiệu và nguồn gốc xuất sứ. Sau khi sản xuất, thành phẩm trước khi xuất xưởng để mang đến công trình lắp đặt cho gia đình quý khách đều phải trải qua các công đoạn kiểm tra tỷ mỷ và cực kỳ cẩn thận.

  Các sản phẩm nội - ngoại thất hợp kim nhôm của CÔNG TY TNHH SX TM DV NHÔM HIỆP TOÀN ngày càng được quý khách hàng quan tâm và tin dùng vì độ bền vượt trội và vẻ đẹp đặc trưng của nó.    Bên cạnh đó, nhu cầu khách hàng về việc khác biệt về mẫu mã, màu sắc để thể hiện cá tính cũng như phong cách ngôi nhà, cổng hợp kim nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, lan can nhôm đúc phải ngày càng có thêm nhiều mẫu mã mới độc đáo, sáng tạo, tinh tế.Vì vậy, để đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng, CÔNG TY TNHH SX TM DV NHÔM HIỆP TOÀN với những con người năng nổ, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm về cửa nhôm hợp kim, lan can nhôm đúc...luôn luôn tư duy và hành động để tạo ra các sản phẩm mới, cổng nhôm hợp kim đẹp hơn, lan can hợp kim nhôm đẹp hơn. Ngoài ra, các dịch vụ kèm theo như tư vấn, thiết kế, khảo sát cho đến bảo trì, bảo hành, phủ bóng định kỳ... sẽ làm cho quý khách hàng tin tưởng và hài lòng.

 

 Công ty TNHH SX TM DV Nhôm Hiệp Toàn trân thành cám ơn sự quan tâm của quý khách !

 

CÔNG TY TNHH SX TM DV NHÔM HIỆP TOÀN

Địa chỉ : 251 Nguyễn Thị Búp, Khu Phố 1, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0907 349 896 ( Mr Hiệp )  0369716540 ( Mr Toàn )

Email: nhomduchieptoan@gmail.com 

Web: congnhomduchieptoan.com

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

gtag('config', 'UA-152716011-21'); Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0907 349 896